เตรียมพบกับ Application ที่โดนใจวัยเก๋า myHelloMonday

5/5

Post Views: 17

ในยุค 5.0 ที่เทคโนโลยีครองเมือง เชื่อว่าวัยเก๋าหลายๆคนต้องปรับตัวเป็นอย่างมากเพื่อให้ทันยุคทันสมัย จะใช้งานเครื่องมืออะไรแต่ละทีก็รู้สึกว่ายุ่งยาก ซับซ้อน ต้องคอยถามจากลูกหลาน ซึ่งก็ไม่ค่อยมีเวลา จนบางครั้งก็รู้สึกเกรงใจเขาอยู่ไม่น้อย
คงจะดีกว่าถ้ามีผู้ช่วยที่คอยให้คำปรึกษา และทำให้วัยเก๋าอย่างเราสามารถเรียนรู้และปรับตัวไปกับเทคโนโลยีใหม่ๆได้อย่างง่ายๆ
 
“Hello Monday” แหล่งชุมชนวัยเก๋า ซึ่งมีผู้ช่วยที่พร้อมเข้าใจทุกปัญหาการใช้เทคโนโลยีที่ไม่คุ้นชิน ด้วยทีมงานที่ใจเย็น เป็นมิตร ดูแลใกล้ชิดเสมือนคนในครอบครัว พื้นที่แห่งนี้ยังเป็นแหล่งแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และรวบรวมเนื้อหาสาระดีๆไว้มากมาย อยากเซียนเรื่องไหน คลิกเข้ามาดูได้เลย จะวัยเก๋าสายไหน Hello Monday จัดให้ได้หมด
 
🌞 วัยเก๋าชอบชิทแชท
เอาใจพี่ๆ ที่ชอบแชท กับ “5 เทคนิคการใช้งาน Line สำหรับวัยเก๋า” ไม่ว่าจะเปลี่ยนชื่อ, แชร์ Location แชร์ภาพ-ข้อความ, สร้างอัลบั้มภาพ หรือแม้แต่บล็อกเพื่อน ก็ทำเองได้เองง่ายๆ แค่คลิก: https://bit.ly/3xpIfyu
 
🌞 วัยเก๋าชอบแชะ & แชร์
ต้องนี่เลยค่ะกับ “เทคนิคถ่ายภาพอาหารง่ายๆด้วยมือถือ” แค่คลิกดูคลิปสั้นๆ รับประกันจากนี้ มีแต่ภาพสวยๆ เต็มเครื่อง ส่งอวดเพื่อนๆ ได้อีกเพียบ! คลิกเลย: https://bit.ly/3e9qCM7
 
🌞 วัยเก๋าชอบเสิร์ช
สำหรับใครที่ชอบท่อง Google แต่ทำยังไงก็หาข้อมูลไม่เจอสักที ห้ามพลาดกับ “วิธีค้นหาข้อมูลแบบมืออาชีพด้วย Google Search” อยากค้นหาภาพ ข้อมูล หรือสถานที่ แค่รู้เทคนิคง่ายๆ จากเรา จะหาอะไรก็เจอ อย่ารอช้าคลิกเลย: https://bit.ly/3dQylhX
 
นี่เป็นแค่เนื้อหาเล็กๆน้อยๆนะคะ เพราะ Hello Monday ยังมีเนื้อหาสาระ และกิจกรรมดีๆอีกมากมาย! ฝากติดตาม Facebook Page ของเราด้วยนะคะ และเร็วๆ นี้ เตรียมพบกับ Application ที่โดนใจวัยเก๋า myHelloMonday แหล่ง Community บนมือที่ครบถ้วนด้วยฟังก์ชันที่เหมาะกับวัยเก๋าที่อยากก้าวตามเทรนด์ แล้วพบกันเร็วๆ นี้นะคะ
 

โพสต์จากฮัลโหลมันเดย์